วันนี้ 58
เมื่อวาน 165
สัปดาห์นี้ 611
สัปดาห์ก่อน 861
เดือนนี้ 1,776
เดือนก่อน 2,870
ทั้งหมด 123,078
  Your IP :54.90.92.204

“ อาโก  กาแฟโบราณ ”  กาแฟที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร  

     คุณเพ็ญพิมล  ทองคำ  ผู้ริเริ่มธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟโบราณ “ อาโก กาแฟโบราณ ” เธอเคยทำงานด้านการตลาดมา 15 ปีเต็ม ในความรับผิดขอบงานประชาสัมพันธ์และงานด้านส่งเสริมการตลาดของโรงพยาบาล  จนกระทั่งสุดท้ายได้รับตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาด  ก่อนที่จะออกมาทำธุรกิจส่วนตัวในด้านเครื่องดื่มและกาแฟสดที่ตลาดนัดสวนจตุจักรอีก 5 ปีเต็ม  ด้วยยอดการขายเดือนละเกือบแสนบาท ในตอนนั้นแม่ค้า พนักงานและผู้บริหารของกองอำนวยการของตลาดนัดสวนจตุจักรต้องแวะมาดื่มเป็นลูกค้ากาแฟที่ร้านของเธอประจำ และต่อมาหักเหออกมาทำโรงเรียนกวดวิชา จนกระทั่งได้ออกมาทำระบบแฟรนไชส์กาแฟ ซึ่งในระหว่างนั้นเธอได้ศึกษาข้อมูลและทดสอบรสชาติกาแฟโบราณที่เกิดขึ้นมากมายในท้องตลาดปัจจุบัน  และเธอค้นพบว่ายังขาดความเข้มข้นของรสชาติกาแฟ และ ความหอมอร่อยของกาแฟจากประสบการณ์ที่ได้ขายกาแฟมา  เธอจึงได้ศึกษาข้อมูลและประวัติการทำกาแฟโบราณในสมัยก่อน  ซึ่งกาแฟในสมัยก่อนนั้นไม่ได้ผสมธัญพืชข้าวโพด ถั่ว งาในปัจจุบัน  เป็นแค่เพียงในยุคสมัยหนึ่งกาแฟมีราคาแพง จึงมีผู้นำ ข้าวโพด ถั่ว งามาผสม เพื่อให้ต้นทุนถูกลง

      เธอจึงคิดที่จะทำธุรกิจ “ อาโก กาแฟโบราณ ” ขึ้น คุณเพ็ญพิมลได้ตั้งชื่อแบรนด์ว่า “อาโก” ซึ่งได้มาจากการที่คนสมัยก่อนคนมลายูทางจังหวัดยะลา เรียกคนจีนที่ขายกาแฟว่า “ อาโก ” และจุดเด่นของ “อาโก กาแฟโบราณ” อยู่ที่ตัวกาแฟคือกรรมวิธีที่คั่วบดแบบโบราณ ผลิตจากกาแฟแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ และเป็นกาแฟไม่ผสมธัญพืช  จึงยังคงรสชาติความเข้มข้นแบบกาแฟโบราณและมีความหอมอร่อยแบบกาแฟสดในราคาที่ใครๆ ก็ดื่มได้ โดยแพคเกจจิ้งที่ใช้ในการขายมีทั้งบรรจุใส่แก้ว หรือถุงกระดาษที่ใส่ความเย็นได้
 
        หากท่านใดได้ลิ้มลองรสชาติชองกาแฟ “ อาโก กาแฟโบราณ ” ท่านจะลืมรสชาติของกาแฟที่มีอยู่ในท้องตลาดปัจจุบัน  หากท่านใดสนใจธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟโบราณ หรือ กาแฟถุงกระดาษ “ อาโก กาแฟโบราณ ” สอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณเพ็ญพิมล ( นก ) โทร.086-7939099  WWW.อาโกกาแฟโบราณ.com  หรือ http://www.facebook.com/aregocoffee รับรองว่าธุรกิจกาแฟของคุณ จะมีความแตกต่างจากกาแฟโบราณที่มีอยู่ทั่วไปในท้องตลาดปัจจุบัน  และเรายังมีแผนการตลาดในการทำแผนส่งเสริมการขายให้กับผู้ร่วมธุรกิจของเราอย่างต่อเนื่อง
 
Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 อาโกกาแฟโบราณ All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus 
"กาแฟโบราณ" "กาแฟถุงกระดาษ" "แฟรนไชส์" "อาโกกาแฟโบราณ"